Retrica

Retrica สำหรับ iPhone

ดูรูปลักษณ์แบบวินเทจด้วยแอปกล้องที่เย็นนี้

Retrica ทำให้สนุกกับ การถ่ายภาพสไตล์วินเทจ โดยใช้อุปกรณ์ iOS ของคุณ

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • ตัวกรองขนาดใหญ่
  • รูปแบบภาพตัดปะมากมาย
  • เหมาะสำหรับตัวเอง!

ข้อเสีย

  • ไม่สามารถเปลี่ยนขนาดลายน้ำได้

ดีมาก
8

Retrica ทำให้สนุกกับ การถ่ายภาพสไตล์วินเทจ โดยใช้อุปกรณ์ iOS ของคุณ

สนุกกล้อง Retro

แอปพลิเคชันมีตัวกรองเหล้าองุ่น Instagram มากกว่า 80 ตัวรวมทั้งความสามารถในการสร้างเอฟเฟ็กต์ที่กำหนดเองด้วยภาพวาดเบลอและเส้นขอบ Retrica สามารถคว้าภาพตามลําดับในช่วงเวลาที่ตั้งไว้แล้วนำเสนอผลลัพธ์ในหลากหลายรูปแบบการตัดต่อที่เย็นพร้อมด้วยโลโก้

หากคุณไม่สามารถตัดสินใจว่าจะใช้ตัวกรองใด Retrica จะมีปุ่ม ' สุ่ม ' ที่สร้างองค์ประกอบแปลกใจและช่วยคุณค้นหาตัวกรองที่คุณต้องการ

คุณสามารถใช้โลโก้ Retrica เป็น ลายน้ำ กับรูปภาพซึ่งดูน่าสนใจ แต่ไม่มีตัวเลือกในการปรับขนาดโลโก้ดังนั้นบางครั้งก็สามารถแทรกซึมเข้าไปในส่วนสำคัญของภาพของคุณได้

ซึ่งแตกต่างจาก Instgram Retrica ไม่รวมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของตัวเอง แต่รวมถึงความสามารถในการ แชร์สิ่งสร้างสรรค์ที่คุณสร้างขึ้น ในรูปแบบต่างๆ

Retrica สำหรับ iOS ช่วยให้คุณสามารถนำเข้าภาพจาก Camera Roll ของคุณไปยังแอปพลิเคชันและเล่นรอบกับพวกเขาเพื่อสร้างเอฟเฟ็กต์: บางครั้งคุณไม่สามารถทำอะไรกับ Android เวอร์ชัน ได้

ยิงดี

Retrica มี อินเตอร์เฟซ ที่ เรียบง่ายและได้รับการออกแบบมา เพื่อให้ถ่ายภาพได้ง่าย เมื่อคุณได้ตั้งค่าเอฟเฟ็กต์หรือตัวกรองแล้วคุณจะได้รับภาพตัวอย่างสดของภาพที่ถ่ายเสร็จจะเป็นเช่นนั้นก็เป็นเพียงแค่กรณีที่กดปุ่มชัตเตอร์เพื่อถ่ายภาพ

วิธีใหม่ในการถ่ายภาพ

Retrica เหมาะสำหรับการเล่นรอบ ๆ กล้องถ่ายรูปของอุปกรณ์ในขณะที่คุณกำลังออกไปและแบ่งปันประสบการณ์สร้างสรรค์ของคุณกับคนอื่น ๆ

ตอนนี้ Retrica มาพร้อมกับ ชุดไส้กรองใหม่ 4 ชุด ได้แก่ Brilliant, Antique, Juxtapose และ Mythic ในขณะที่มีการเพิ่มตัวกรอง Stella ลงในชุดกรอง Chic คุณสามารถดูวิดีโอที่ได้รับการสนับสนุนเพื่อลองใช้ตัวกรองพรีเมียมได้ฟรี แอปนี้สนับสนุนปุ่มชัตเตอร์ Bluetooth ระยะไกลช่วยให้คุณสามารถควบคุมการเปิดรับแสงสำหรับภาพถ่ายของคุณด้วยตนเองและคุณสามารถเลือกลายน้ำ Retrica หลังจากที่คุณถ่ายภาพ

การเปลี่ยนแปลง

  • ตอนนี้ Retrica มาพร้อมกับ ชุดไส้กรองใหม่ 4 ชุด ได้แก่ Brilliant, Antique, Juxtapose และ Mythic ในขณะที่มีการเพิ่มตัวกรอง Stella ลงในชุดกรอง Chic คุณสามารถดูวิดีโอที่ได้รับการสนับสนุนเพื่อลองใช้ตัวกรองพรีเมียมได้ฟรี แอปนี้สนับสนุนปุ่มชัตเตอร์ Bluetooth ระยะไกลช่วยให้คุณสามารถควบคุมการเปิดรับแสงสำหรับภาพถ่ายของคุณด้วยตนเองและคุณสามารถเลือกลายน้ำ Retrica หลังจากที่คุณถ่ายภาพ

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด การถ่ายภาพ สำหรับ iphone

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Retrica

ได้รับการสนับสนุน×